“ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์” เริ่มแล้ว โค้ชพร้อมติวเข้มต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

“ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์” เริ่มแล้ว โค้ชพร้อมติวเข้มต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

“ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์” เริ่มแล้ว

โค้ชพร้อมติวเข้มต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

“ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์” ซีรีส์สุดท้ายของโครงการ “ช้าง จูเนียร์ กอล์ฟ โปรเจค 2015” พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเยาวชนจากทั่วประเทศกว่า 40 คน เข้าร่วมพัฒนาเทคนิคกอล์ฟโดยทีมโค้ชจาก PGA Tour Academy อเมริกา ตั้งแต่วันที่ 23-27พ.ย.นี้ที่สนามเดอะ รอยัลเจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ จ.นครปฐม

นายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์ ปีนี้เราจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างและพัฒนาทักษะกอล์ฟให้กับเยาวชนอย่างต่อเนื่องภายใต้หลักสูตรของ PGA Tour Academy ประกอบด้วย 6 Level ซึ่งเมื่อน้องๆ เยาวชนผ่านการเรียนรู้ทั้ง 6 Level แล้ว เราคาดหวังว่าน้องๆ เยาวชนจะก้าวไปสู่ทัวร์นาเมนท์การแข่งขันในระดับอาชีพได้อย่างมีศักยภาพ”

“สำหรับปี 2015 นี้ หลักสูตรการสอนนั้นของโค้ชเชน พี กิลเลสพี จาก PGA Tour  Academy นั้นเป็น Level 3 ซึ่งน้องๆ เยาวชนที่เข้ารับการอบรมใน Level 3 นี้ได้ผ่านหลักสูตร Level 1  และ 2 ภายใต้กิจกรรม “ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ คลินิก” โดยมี 4 Head Instructor คือ โปรวุฒิรัฐ มณีอินทร์, โปรวันปีย์ สัจจมาร์ค, โปรวิรดา นิราพาธพงศ์พร, โปรปุณณภัทร สัมมาทรัพย์ พร้อมผู้ช่วยโค้ชอีก 2 คนคือ โปรทิพย์ สีอัมพรโรจน์ และโปรคุลิกา ศรีสมฤทธิ์ นักกีฬาในโครงการไทยเบฟ ไทยทาเลนท์ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้, ทักษะ, เทคนิค และแทคติกที่ถูกต้องตามหลักสูตรของ PGA Tour Academy เพื่อปูพื้นฐานให้น้องๆ เยาวชนก้าวสู่การเรียนรู้พัฒนาทักษะกอล์ฟในLevel ที่ 3 ต่อไป”

นายสุรพล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “แคมป์ช้างนี้เปรียบเสมือนบ้านที่พร้อมให้น้องๆ เยาวชนก้าวเข้ามาเรียนรู้และพัฒนาฝีมือ, ประสบการณ์เพื่อปูพื้นฐานความพร้อมก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ทัวร์นาเมนท์การแข่งขันในระดับอาชีพต่อไป และสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่เราเห็นมาตลอด 6 ปีจากการจัดแคมป์นี้คือการแสดงความมีน้ำใจนักกีฬา มิตรภาพและความผูกพันของน้องๆ เยาวชนที่มีต่อกัน เอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันแบบพี่สอนน้อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า “ช้าง พีจีเอ จูเนียร์ กอล์ฟ แคมป์” นี้จะเป็นเบ้าหลอมให้น้องๆ เยาวชนก้าวสู่การเป็นมืออาชีพอย่างมีศักยภาพต่อไปในอนาคต”

 
โดย : สนิมเหล็ก
เมื่อ : 25 พ.ย. 58 13:24

กอล์ฟทิป