รอรีย์ แมคอิลรอยเผยโฉม รองเท้ากอล์ฟรุ่น Nike Lunar Control 4

รอรีย์ แมคอิลรอยเผยโฉม รองเท้ากอล์ฟรุ่น Nike Lunar Control 4

รอรีย์ แมคอิลรอยเผยโฉม รองเท้ากอล์ฟรุ่น Nike Lunar Control 4 

รอรีย์ แมคอิลรอย เป็นหนึ่งในนักกอล์ฟที่วงสวิงมีพลังมากที่สุดคนหนึ่งในบรรดาเหล่านักกอล์ฟอาชีพ วงสวิงของเขามีความเร็วมากกว่า 120 ไมล์ต่อชั่วโมง และเขาสามารถที่จะตีลูกได้ด้วยความเร็วขนาดนี้โดยที่ยังคงการควบคุมตลอดวงสวิงที่ต้องการทั้งพละกำลังและฐานที่มั่นคงแข็งแรง โดยที่รอรีย์ให้นิยามความสามารถในการสวิงของเขาว่า “swing within himself”

ด้วยแนวความคิดอันนี้ได้กลายมาเป็นจุดสำคัญในการพัฒนารองเท้ากอล์ฟรุ่น Nike Lunar Control 4 ที่ออกแบบให้มีฐานของรองเท้าที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

“ผมตั้งตารอที่จะได้ลองใส่รองเท้ารุ่นนี้มานานแล้ว มันเป็นการออกแบบที่ผมได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ปีแรกที่ผมได้เข้ามาสู่ไนกี้ รองเท้านี้ช่วยให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะออกวงสวิงได้อย่างสุดพลังในขณะที่ยังสามารถทรงตัวอยู่ได้อย่างมั่นคงบนพื้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช็อตทีออฟ” รอรีย์ กล่าว และมีแผนที่จะใส่รองเท้ารุ่น Nike Lunar Control 4 ลงสนามในการแข่งขันที่เมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

รองเท้ารุ่น Nike Lunar Control 4 ได้นำนวัตกรรมชั้นนำของการออกแบบจากไนกี้ กอล์ฟ เข้ามาใช้ในรองเท้ามากมายเช่นเคย โดยพัฒนาก้าวข้ามจากกีฬาประเภทอื่น ๆ เพื่อตอบรับกับความต้องการของรอรีย์ รวมทั้งนักกอล์ฟคนอื่น ๆ ในทุกระดับด้วย เทคโนโลยี Dynamic Nike Flywire ช่วยพยุงด้านข้างของเท้าช่วงกลางเท้า ในขณะที่ขอบด้านนอกของพื้นรองเท้าช่วงส้นเท้าที่ได้ถูกออกแบบใหม่ให้มีความมั่นคงแข็งแรงเพื่อช่วยตรึงเท้าให้อยู่กับที่ตลอดวงสวิง

ส่วนบนของรองเท้าได้ถูกออกแบบใหม่ด้วยไมโครไฟเบอร์น้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกนุ่มสบายและไม่บีบรัดเท้า ลิ้นรองเท้าถูกออกแบบให้โค้งห่อหลังเท้าช่วงข้อเท้าและช่วยการเดินให้เป็นไปอย่างธรรมชาติ เพิ่มการออกแบบให้ Nike Lunar Control 4  ดูเป็นรองเท้ากีฬาด้วยโลโก้ Swoosh ของไนกี้ที่ด้านบนเช่นเดียวกับรองเท้าฟุตบอล Nike Mercurial ที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุ้นตา

นอกจากนี้ยังนำเทคโนโลยีการออกแบบพื้นรองเท้าชั้นนอกสมรรถภาพสูงและพื้นรองเท้าชั้นกลาง Nike Lunarlon จากรองเท้ารุ่น Nike Lunar Control 3 มาใช้เพื่อตอบสนองการยึดเกาะและลดแรงกระแทกอีกด้วย

 

รองเท้ารุ่น Nike Lunar Control4 มี3 แบบสีสำหรับนักกอล์ฟชาย ได้แก่ MIDNIGHT NAVY/WHITE-PHOTO BLUE,  white/wolf grey และ white/bright crimson และ 2 แบบสีสำหรับนักกอล์ฟหญิง ได้แก่  pure platinum/bright crimsonและ WHITE/ANTHRACITE-COSMIC PURPLE โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 1 มกราคม นี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

 โดย : สนิมเหล็ก
เมื่อ : 23 พ.ย. 58 16:26

กอล์ฟทิป